LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 
12/2019ANA Skincare pop-up tại TP.HCM
10/2019Khai trương studio ANA Skincare đầu tiên tại Hà Nội
8/2019ANA Skincare pop-up tại London, UK
6/2019Chuyến xuất ngoại đầu tiên: ANA Skincare pop-up tại Praha, CH Séc
5/2019ANA Skincare pop-up tại in Hà Nội & Hải Phòng
3/2019ANA Skincare pop-up tại Hà Nội & TP.HCM lần thứ 2
1/2019ANA Skincare pop-up tại Hà Nội & TP.HCM
2018Tour pop-up 14 ngày ANA Skincare diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM & Hải Phòng
2017ANA pop-up tour lần đầu tiên tại Việt Nam cùng Dr Jang

DR. JANG EUN JOUNG

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu, bác sĩ Jang đã từng làm việc tại nhiều trung tâm thẩm mỹ & bệnh viện uy tín tại Seoul, Hàn Quốc. Bằng đôi mắt tinh tường và hiểu biết chuyên môn sâu rộng, Dr. Jang đã không ngừng nghiên cứu và tạo ra các công thức làm đẹp an toàn, tự nhiên, nâng chuẩn từ những dịch vụ và sản phẩm cao cấp được ưa chuộng nhất trong ngành da liễu tại Hàn Quốc.

Tiểu sử Dr. Jang:

 • Giám đốc đại diện của công ty ANA SKIN.
 • Giám đốc của ANA TREND Co., Ltd.
 • Quản lý chính của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Aura tại Seoul, Hàn Quốc.
 • Quản lý chính của phòng khám da liễu Luce tại Seoul, Hàn Quốc.
 • Quản lý chính của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Coco tại Seoul, Hàn Quốc.
 • Quản lý chính của công ty Cosmedical.
 • Tổng giám đốc công ty Skin Solution tại Seoul, Hàn Quốc.
 • Chuyên gia chăm sóc da cho các thành viên diễn đàn chăm sóc da Yeonmijoo Café tại Hàn Quốc.
 • Chuyên gia trang điểm cho người mẫu, người nổi tiếng và các chương trình triển lãm motor tại Hàn Quốc.
 • Giám đốc của Jang Joun Geun Beauty.
 • Sở hữu bằng chứng nhận đào tạo về Đông y được cấp bởi Gudang Kim Namsu.
 • Sở hữu bằng giấy phép chuyên viên chăm sóc da liễu của Hàn Quốc.

CHUYÊN VIÊN ANA SKINCARE

Nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của ANA Skincare, các chuyên viên của chúng tôi luôn được yêu cầu trải qua khoá đào tạo kéo dài ít nhất từ 6 – 12 tháng, bất kể kinh nghiệm. Trong suốt thời gian này, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức, công nghệ, và kỹ năng làm dịch vụ theo đúng yêu cầu, tạo nên đội ngũ chuyên viên vững mạnh, đảm bảo khả năng chăm sóc trọn vẹn cho từng khách hàng xuyên suốt quá trình đồng hàng cùng ANA Skincare.

Thời gian đầu, các bạn sẽ được đào tạo kiến thức chung về chăm sóc da và sức khoẻ cơ thể, làm nền tảng quan trọng cho quá trình tiếp theo. Khi học về mỹ phẩm, chúng tôi yêu cần tất cả chuyên viên luôn nắm rõ về từng thành phần, cách phân biệt loại da, tình trạng da, từ đó nâng cao phản xạ nhận biết sản phẩm phù hợp, chuẩn chỉnh cho từng nhu cầu khác hàng. Ngoài ra, các bạn sẽ cần học những phương thức khai thác thông tin phục vụ cho việc tư vấn, bao gồm cách soi da, chế độ sinh hoạt, sức khoẻ, ưu tiên cải thiện của khách, những góc ảnh cần cung cấp khi tư vấn da từ xa, etc.

Cho các liệu trình chăm sóc, trừ liệu trình ANA chỉ được thực hiện bởi Dr. Jang và ANA Master, các bạn sẽ bắt đầu từ những yếu tố cơ bản như cách chạm vào da khách hàng, cách chăm sóc đôi bàn tay, các thao tác cùng dụng cụ như bông, gạc, mousse và cọ quệt mặt nạ sao cho thật nhuần nhuyễn, đảm bảo tiêu chuẩn của ANA Skincare. Sau đó, các bạn mới trực tiếp luyện tập cùng công thức của các liệu trình chuyên sâu tại ANA Skincare.

Tất cả dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện dựa trên những công thức độc quyền được chuyển giao từ Dr. Jang, thực hiện hoàn toàn bằng tay, không máy móc, xâm lấn, và chỉ sử dụng những sản phẩm chất lượng theo đúng chỉ định bác sĩ. Vì vậy, toàn bộ việc đào tại luôn phải từ những bước sơ khởi, nhằm đảm bảo 100% chất lượng và tiêu chuẩn mà ANA Skincare đã cam kết cùng Dr. Jang ngay từ những ngày đầu tiên. Riêng với dịch vụ chăm sóc body, ngoài những kiến thức và kỹ năng như trên, các bạn sẽ cần học thêm cách cân bằng lực tay và điều khiển cơ thể khi thực hiện circulation massage cho khách.