Về cơ bản, việc peel da dịu nhẹ có chức năng tương tự như việc làm sạch sâu cho da, giúp tác động vào lớp trên cùng của biểu bì, lấy đi các tế bào chết và tạp chất ẩn sâu trong da, mang tới bề mặt mịn màng, sáng màu, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho da khi thực hiện những bước skincare tiếp theo. Hơn nữa, việc peel da đều đặn rất có ích với những làn da có nhiều mụn, bởi nó sẽ giúp đẩy nhân mụn trồi lên khỏi bề mặt da, dễ dàng lấy đi khi rửa mặt hoặc thực hiện nặn mụn tại Spa.

Tuy nhiên, do bản chất là bước chăm sóc có tác động sâu, bạn cần lưu ý kỹ càng để lựa chọn sản phẩm peel da thật an toàn, lành tính, đặc biệt khi bạn có làn da nhạy cảm hoặc đang gặp nhiều vấn đề.

Đúng với tên gọi, Dr. Renaud Vegetal Peel được chiết xuất từ các thành phần rau củ thiên nhiên, tạo nên phương pháp peeling dịu nhẹ hoàn toàn phù hợp đối với mọi loại da. Đây chính là sản phẩm được chúng tôi khuyên dùng đối với nhiều khách hàng tại ANA Skincare, kể cả với những làn da nhạy cản hoặc bị mụn. Sử dụng các hoạt chất Lactic Acid và Salicylic Acid, Vegetal Peel giúp bạn nhanh chóng có được cho mình một phương pháp làm sạch sâu ngay tại gia với hiệu quả tương tự như khi được thực hiện tại spa chuyên nghiệp, mang đến làn da sáng mịn, tươi trẻ, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, hỗ trợ trị mụn và cải thiện các khuyết điểm trên da, như thâm mụn, nám da, đốm nâu.

???????????? ????: Hãy sử dụng vegetal peel vào buổi tối trước ngày diễn ra sự kiện quan trọng để có nền da bóng mịn, mềm mại, “ăn phấn”, và sẽ giúp bạn xuất hiện thật xinh đẹp.

???????????? ????: Ngoài ra, hãy đắp ngay một loại mặt nạ giúp nuôi dưỡng ngay sau khi peel, ví đây là thời điểm da có thể hấp thụ rất tốt các chất dinh dưỡng. Bạn có thể kểt hợp cùng DBH Nourishing Masque để đặt được hiệu quả chăm sóc tối ưu.

– Quy cách: 12 gói/hộp
– Liều lượng: 1 – 2 lần/tuần, mỗi lần một nửa gói.

???????????? ????????????????????????????????
???? National shipping
Make your appointment: https://ana.myspa.vn/dat-hen
☎️ Hotline: 02466 886 996
???? Location: 3 Lương Yên, Ba Đình, Hà Nội
???? Inbox: m.me/anawithdrJang
???? Instagram: @anaskincarevn